Hiển thị tất cả 10 kết quả

BẠT PVDF – PTFE – ETFE:

Bạt PVDF – PTFE – ETFE thường được gọi chung là bạt căng kéo, bạt căng kiến trúc với nhiều kiểu dáng, hình thức đa dạng, phù hợp với rất nhiều kiểu công trình. Trong đó:

Bạt PVDF: PVDF (Polyvinylidene fluoride hoặc polyvinylidene difluoride) là loại bạt thường được sử dụng để làm mái che bạt căng – kéo, bạt căng mỹ thuật…

Bạt PTFE: PTFE (Poly Tetra Fluoro Ethylene) vật liệu vĩnh cửu chống cháy, có tuổi thọ hơn 30 năm. Nó là một vật liệu lý tưởng trong kiến ​​trúc hiện đại. Kết cấu chịu kéo của bạt PTFE có ưu điểm là độ bền cao, khả năng chống cháy và chống rỉ, khả năng chống tia cực tím tuyệt vời, khả năng chịu nhiệt và hiệu suất quang học tuyệt vời.

Mái che căng kéo bạt PTFE
Mái che căng kéo bạt PTFE

Bạt ETFE: ETFE (copolyme ethylene-tetrafluoroethylene), có chức năng tuyệt vời là chống va đập, tính chất cách điện, ổn định nhiệt và chống ăn mòn hóa học, độ dẻo dai tốt, độ bền kéo cao và khả năng gia công sâu. Ngoài ra, ưu điểm chính của bạt ETFE là khả năng truyền sáng tuyệt vời (độ truyền sáng lên đến 95%). Sử dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng. Nó là một vật liệu lý tưởng trong kiến ​​trúc hiện đại.

Bạt màng film ETFE
Bạt màng film – Bạt ETFE

Cũng giống nhiều loại bạt được sử dụng làm mái che khác, bạt căng không những có công dụng che mưa, nắng và những tác động của thời tiết mà nó còn có thể tạo hình nên nhiều hình dạng kiến trúc độc đáo.

Bên cạnh đó, đây là các loại vật liệu nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình, dễ vượt nhịp, giảm thiểu giá thành, tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh, bảo quản, có khả năng không bắt lửa, chống cháy.

Có thể nói, bạt căng phù hợp ứng dụng vào các hạng mục bao che cho các dạng công trình đa dạng tại Việt Nam. Khả năng tạo hình linh hoạt, vật liệu đa dạng cùng tuổi thọ cao không những góp phần gia tăng sức thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài.

Bạt Căng Kiến Trúc là đơn vị chuyên thi công mái che, bạt căng kéo mỹ thuật, bạt căng 3D với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Ưu điểm của các vật liệu màng căng – kéo:

  • Dễ dàng để làm sạch.
  • Chống thấm nước.
  • Không gỉ & bị mục nát
  • Cấu trúc, thiết kế phá cách và tự do hơn các hình dạng cấu trúc vật lý
  • Tối ưu hơn về chi phí-hiệu quả
  • Thời gian xây dựng, lắp đặt ngắn hơn các công trình truyền thống
  • Ít tiêu tốn năng lượng nhờ vào độ căn bằng sáng tự nhiên nhưng vẫn kháng UV và cách nhiệt tốt
  • Tuổi thọ vật liệu cao lên đến 15 – 35 năm.