BẠT CĂNG AIG TENSILE

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BẠT CĂNG CAO CẤP

AIG Tensile Structures chuyên thiết kế, gia công và thi công các công trình kiến trúc cảnh quan bằng các vật liệu kết cấu nhẹ, độ bền cao, công nghệ tiên tiến trên thế giới như bạt căng sợi chịu lực gia cường phủ PVDF (Polyvinylidene Fluoride), bạt căng sợi thuỷ tinh PTFE (Polytetrafluoroethylene – Teflon) (Chống bám bụi), màng căng cao cấp ETFE (Ethylene tetrafluoroethylene) (không từ tính)1 lớp, 2 lớp đệm không khí.

Bên cạnh các vật liệu cao cấp chuyên dùng cho công trình mái che và mặt dựng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm trọn gói từ khâu thiết kế cảnh quan đến sản phẩm hoàn thiện gồm các nhà homestay, nhà dome mẫu mã mới và tuỳ biến đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp giải pháp trọn gói cho mọi khách hàng, với đầy đủ các dịch vụ từ lên ý tưởng, phác thảo, phân tích nhu cầu, thiết kế chi tiết đến quản lý dự án, nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng.

Với thâm niên trên 20 năm thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc trong và ngoài nước. Hợp tác sâu rộng với các nhà cung cấp vật liệu nhẹ lớn trên thế giới, chúng tôi luôn cập nhật các vật liệu, công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm nhẹ, linh hoạt mang đậm tính đa dạng của công trình kiến trúc màng căng bằng những đường cong tuyệt vời cho các loại hình khối, từ dự án đơn giản đến dự án tham vọng nhất.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến quý khách hàng, các chủ đầu tư, các nhà thầu các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất bằng các nguồn vật liệu tốt, tự chủ trong khâu gia công cùng trang thiết bị thi công lắp đặt đa dạng, luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh với mong muốn công trình của quý khách hàng chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, sự thành công của quý khách hàng là sự thành công của tập thể AIG Group.

Một vài hình ảnh ứng dụng mái che bạt căng kéo kiến trúc:

danh mục sản phẩm

tin tức