Bạt PTFE – Ứng dụng mái che bạt PTFE

Bạt PTFE:

Bạt PTFE là một màng sợi thủy tinh rất bền và chống chịu thời tiết tốt,có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài trên 30 năm. Là vật liệu hoàn hảo lựa chọn cho các cấu trúc phức tạp lớn màng căng. Nó chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, không bị phai màu hay bị giòn theo thời gian.

Bạt PTFE

Cấu trúc của dòng bạt căng PTFE:

Thủy tinh PTFE hoàn toàn trơ về mặt hóa học, có khả năng chống ẩm và vi sinh vật. Khi trời có mưa thì lớp bên ngoài Teflon sẽ có tác dụng tự làm sạch, đồng thời bạt PTFE được tẩy trắng tích cực và tự động bởi ánh sáng tia cực tím, mang lại hiệu quả vẻ ngoài mái che trắng sáng kéo dài.

Các ứng dụng của bạt PTFE bao gồm: sân vận động, không gian triển lãm, bảo tàng, trung tâm giao thông, giải trí và khu dân cư, trường học, resort,….

Vật liệu vượt trội với độ trong suốt cao và có thể phản chiếu tới 60% ánh sáng mặt trời chiếu vào đó và các màng có khả năng chịu nước,  tia cực tím và không tác động  mặt hóa học.

Vải PTFE  có thể được lắp đặt ở vùng khí hậu khác nhau, từ bắc cực lạnh đến nhiệt sa mạc thiêu đốt , một số dự án có chất lượng cao có độ bền đến 30 năm. Lớp phủ sợi thủy tinh là trơ về mặt hóa học, có khả năng chịu được nhiệt độ từ -73 ° C đến + 232 ° C

Khả năng hấp thụ năng lượng tự do trên bề mặt thấp,  vật liệu dễ dàng được làm sạch bằng nước mưa. Nó cũng hoàn toàn miễn dịch với bức xạ tia cực tím.

Trong các thử nghiệm khoa học về các đặc tính của nó, người ta phát hiện ra rằng các màng sợi thủy tinh PTFE phản chiếu tới 73% năng lượng mặt trời trong khi chỉ giữ được 7% trên bề mặt bên ngoài của nó. Một số lớp sợi thủy tinh PTFE có thể hấp thụ 14% năng lượng của mặt trời trong khi cho phép 13% ánh sáng ban ngày tự nhiên và 7% phần trăm năng lượng tái bức xạ (nhiệt mặt trời) để truyền qua.

Các sợi thủy tinh dệt cho màng PTFE có tính cơ học cao.

Bạt PTFE có tính phản xạ cao, làm cho nó lý tưởng cho các cấu trúc bóng râm, vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao (-73 ° C – 232 ° C) mà không cần truyền nhiệt nhiều. Đây là tính năng xác định của PTFE phân biệt nó với kính thông thường. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng có tới 80% năng lượng mặt trời được phản xạ, với tỷ lệ hấp thụ 8% bởi chính vải. Tuy nhiên, một số lớp PTFE có thể hấp thụ tới 14% năng lượng mặt trời, cho phép tốc độ truyền 12% qua vải.

Yếu tố chính phân biệt màng sợi thủy tinh PTFE với kính thông thường là hệ số che bóng râm tốt

Đặc điểm của mái che bạt PTFE:

Bền chặt

Chống dính

Không bắt lửa

Che bóng râm tốt

Tính chất phản chiếu tuyệt vời

Hấp thụ ánh sáng :

Mái che bạt PTFE có khả năng phân tán đồng đều ánh sáng, giảm nhu cầu lắp đặt thiết bị chiếu sáng bổ sung / nhân tạo suốt cả ngày và tạo ra môi trường tự nhiên hơn

Hấp thụ âm thanh:

Với tính thấm khí và tính linh hoạt của PTFE, đặc tính hấp thụ âm thanh đặc biệt. Tiếng ồn bên ngoài có thể được cô lập để đáp ứng các tiêu chí tiếng ồn của các tòa nhà khác nhau, trong khi tiếng vang lại trực tiếp liên quan đến kích thước bên trong của cấu trúc. Âm học được tăng cường rõ ràng cho các phòng nhỏ hơn và có thể được xử lý để phù hợp với môi trường có quy mô lớn hơn như sân vận động và trung tâm dưới nước.

Bảo trì:

Mái che bạt PTFE có chi phí bảo trì thấp, ngoài việc cung cấp chất lượng, độ bền và tuổi thọ. Với thời gian ánh sáng tia cực tím tẩy trắng vải, tạo ra một hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Các đặc tính tự làm sạch cho phép vải chống lại độ ẩm và giảm các yêu cầu làm sạch.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG:

  • Cung cấp tất cả các loại bạt che nắng ngoài trời.
  • Nhận tư vấn thi công, lắp đặt, hàn bạt khổ lớn theo kích thước yêu cầu.
  • Cam kết công trình đẹp và đúng như trên bản thiết kế.
  • Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
  • Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho từng loại bạt.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 25 năm cho khách hàng.
  • Cung cấp độc quyền một số loại bạt cao cấp của thương hiệu bạt TAYA như: PVDF, ETFE, PTFE…

Trả lời