Bạt PVC tarpaulin và nhiều ứng dụng trong đời sống

Bạt PVC tarpaulin ( bạt nhựa PVC ):     

Bạt PVC tarpaulin là gì? Chúng có công dụng và đặc điểm gì ?

Bạt PVC tarpaulin còn được gọi là bạt PVC, bạt không thấm nước, bạt nhựa tráng PVC. Trong quá trình sản xuất, sản phảm được gia cường bằng chất làm dẻo, chất chống lão hoá và một số phụ gia để tăng cường sức chịu nhiệt, độ bền và dẻo dai của bạt PVC.

Ngoài ra, bạt tarpaulin còn có tính chất chống thấm, hút, hấp thu nước, không bắt lửa (vẫn cháy khi đạt đến nhiệt độ cháy nhất định nhưng không cháy lan ra vị trí khác), chống ăn mòn, chống bị ăn mòn bởi thời tiết và khí hậu, độ bền kéo dãn cao, bảo ôn tốt, thời gian sử dụng và các đặc tính kỹ thuật khác cực tốt.

Bạt PVC là loại bạt được tổ chức thành nhiều lớp nhựa, ở giữa các lớp nhựa là vải sợi polyester, vì thế hiệu quả chống thấm, chống nước có hiệu quả cao nhất trong các loại bạt khi so với bạt PP và PE.

Bạt nhựa tarpaulin được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành khác nhau, bạt PVC hiện giờ đang là giải pháp che chắn và bảo quản hàng hoá, bên cạnh đó nó còn được sử dụng để tạo thành những sản phẩm bơm hơi – ngành nghề đang rất phát triển tại Việt Nam.

Ưu điểm của bạt PVC tarpaulin:

Bạt PVC tarpaulin làm đồ chơi sự kiện

  • Có khả năng chống thấm và nấm mốc nhờ các lớp nhựa phủ được tráng 2 mặt bên cạnh.
  • Có lớp phủ bền, chống mài mòn và độ căng cực kì cao, giúp phù hợp với nhiều sản phẩm và địa hình.
  • Sản phẩm có thể làm bạt che phủ những đồ dùng dễ cháy, bắt lửa nhờ khả năng chống cháy và không bắt lửa ở nhiệt độ nhất định.
  • Bạt nhựa PVC có khả năng chịu lực và kéo dãn cực kỳ cao nhờ lớp bố vải chịu lực bằng Polyester
  • Được phủ lớp acrylic giúp tăng tính thẩm mỹ của bạt.
  • Cực kỳ an toàn và thân thiện với người sử dụng, có đầy đủ giấy tờ xác nhận an toàn với người sử dụng.

Một vài hình ảnh về bạt PVC tarpaulin:

Một vài thông tin về công ty chúng tôi:

AIG Tensile Structures là đơn vị thương mại, sản xuất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm từ bạt, vải dù cao cấp như mái che dã ngoại, awning, đồ chơi bơm hơi từ bạt PVC, mái che bạt căng ( hay còn gọi là mái che 3D ), bể bơi di động, bể bơi trường học,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị kinh doanh các dòng bạt PVDF, PTFE, ETFE và là đối tác phân phối độc quyền của công ty bạt Taya của Đài Loan.

Một số sản phẩm của chúng tôi:

  • Nhà vòm khung thép phủ bạt
  • Bạt căng nghệ thuật – Mái che nghệ thuật
  • Nhà Dome sự kiện 

Trả lời