Mái che bạt căng kiến trúc

MÁI CHE BẠT CĂNG KIẾN TRÚC:

Mái che bạt căng kiến trúc là dạng mái che thường sử dụng chất liệu bạt PVDF, có độ căng cao dùng che phủ cho các công trình có diện tích lớn hoặc mang tính tạo hình nghệ thuật.

Bạt có khả năng đàn hồi tốt, chịu lực kéo cao, sử dụng trong thời gian lâu năm. Thường được sử dụng để tạo hình ra ra các kiến trúc phức tạp mà các loại mái che hay bạt che khác khó thực hiện hoặc không có độ co giãn cần thiết.

Bên cạnh loại bạt PVDF để làm bạt căng thì còn có bạt PTFE, ETFE của thương hiệu bạt TAYA Đài Loan. Những dòng bạt trên đều đạt tiêu chuẩn dành cho các thị trường Châu Âu và Mỹ nên luôn đảm bảo về an toàn và độ bền cho sản phẩm.

KẾT CẤU MÁI CHE BẠT CĂNG NGHỆ THUẬT:

*** Có 4 thành phần để tạo nên một mái che bạt căng kiến trúc bao gồm:

 1. Chất liệu bạt làm mái che: Thường sẽ có bạt PVC, bạt căng PVDF, bạt PTFE chống cháy, bạt ETFE lấy ánh sáng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu mà lựa chọn phù hợp cho công trình.
 2. Khung hỗ trợ bạt căng ngoài trời: Kết cấu khung cần có sự chắc chắn, đủ vững chãi để có thể nâng đỡ được mọi kiểu dáng bạt.
 3. Kết cấu nền móng: Kết cấu nền móng cũng là một trong những yếu tố để đảm bảo hệ thống khung mái che bạt căng có thể hoạt động trơn tru trong quá trình sử dụng.
 4. Các chi tiết liên kết: Việc lựa chọn các chi tiết cấu thành là mấu chốt để tạo nên kết cấu bạt căng kéo bền vững và tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI CHE BẠT CĂNG KIẾN TRÚC

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và môi trường thực tế mà sử dụng các loại bạt căng kéo cho phù hợp.

Bạt căng PVDF thường dùng để làm mái che 3D, mái che nắng,… Bạt PTFE có đặc tính chống cháy, không bắt lửa. Bạt ETFE là bạt căng để lấy ánh sáng và thường được sử dụng để làm bạt căng quảng cáo.

Bạt căng PTFE
Bạt căng ETFE

Ưu điểm:

 • Có tính tạo hình cao, tạo điểm nhấn và tạo sự chú ý cho người xem.
 • Cấu trúc mái che bạt căng kiến trúc khá nhẹ và có thể di dời sang vị trí khác một cách dễ dàng.
 • Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng vẫn có thể chống chịu thời tiết và đặc biệt là mưa, bão, động đất và các kiểu thời tiết khác. Đây có thể coi là mấu chốt để khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm.
 • Khả năng hấp thụ ánh sáng cực kỳ tốt, có thể kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng để làm những sự kiện ngoài trời độc đáo.
 • Mái che bạt căng kiến trúc có thiết kế hiện đại, độ che phủ cao, phù hợp để làm các chương trình sự kiện, thể thao, thi đấu, trình diễn thể thao…

ĐỊA CHỈ MUA BẠT CĂNG KÉO CHE NẮNG NGOÀI TRỜI:

Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn, người thân và những người sử dụng thì bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín chất lượng tốt và được người dùng tin tưởng. Bạtcangkientruc.vn tự tin là địa chỉ được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn khi có nhu cầu mua bạt căng, kéo ngoài trời.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Cung cấp tất cả các loại bạt che nắng ngoài trời.
 • Nhận tư vấn thi công, lắp đặt, hàn bạt khổ lớn theo kích thước yêu cầu.
 • Cam kết công trình đẹp và đúng như trên bản thiết kế.
 • Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
 • Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho từng loại bạt.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 25 năm cho khách hàng.
 • Cung cấp độc quyền một số loại bạt cao cấp của thương hiệu bạt TAYA như: PVDF, ETFE, PTFE…

Trả lời