Mái Che Nhà Để Xe Bạt Căng – Mái Che PVDF 2023

MÁI CHE NHÀ ĐỂ XE BẠT CĂNG KÉO:

Mái Che Nhà Để Xe Bạt Căng
Mái Che Nhà Để Xe Bạt Căng

Mái che nhà để xe bạt căng là giải pháp hợp lý giúp xe tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường và thời tiết. Không chỉ đem lại nhiều công dụng hữu ích, sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi thiết kế đa dạng và tiện lợi cho người sử dụng.

AIG Tensile Structures chuyên thiết kế và thi công Mái che nhà để xe bạt căng bằng vật liệu cao cấp như màng căng Tarpaulin sợi chịu lực gia cường phủ PVDF, màng căng sợi thuỷ tinh PTFE (Tự làm sạch). Bạt căng phủ PVDF là chất liệu chính được sử dụng nhiều trong nước bởi nền tảng về kỹ thuật và giá thành là tương đối phù hợp. Một vài tính năng nổi trội phải kể đến như:

 • Khả năng chống tia UV tốt, đảm bảo che mưa, nắng hiệu quả nhờ thiết kế phủ nhựa PVC bên ngoài.
 • Trọng lượng nhẹ nên thi công và lắp đặt nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức.
 • Vật liệu nhẹ kết hợp với lực căng của cáp nhằm mang lại các đường cong thẩm mỹ, tinh tế.
 • Màu sắc và thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

HÌNH ẢNH MẪU MÁI CHE NHÀ ĐỂ XE BẠT CĂNG:

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁI CHE NHÀ ĐỂ XE BẠT CĂNG:

 • Bảo vệ xe trước tác động của thời tiết:Thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng xấu đến xe hơi. Không chỉ riêng màu sơn bên ngoài, các bộ phận khác như hệ thống điều hòa, nội thất, động cơ,… cũng dễ bị hư hại nếu liên tục đỗ xe dưới trời mưa hay nắng nóng. Do đó, lắp đặt mái che nhà để xe bạt căng là việc làm cần thiết giúp bảo vệ phương tiện.
 • Không bị hấp thụ nhiệt trực tiếp: Mái che để xe được làm từ vật liệu cao cấp màng căng PVDF chống nóng và cách nhiệt và tạo nên lớp màng chắn đặc biệt. Nhờ đó, sản phẩm giúp bảo vệ xe tránh khỏi tác hại của bức xạ và giảm thiểu tối đa khả năng hấp thụ nhiệt. Bên cạnh đó, mái che xe để xe còn có chức năng làm mát, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong xe dù phải đỗ lâu dưới trời nắng.
 • Không làm giảm chất lượng màu sơn:Bức xạ từ ánh nắng mặt trời về lâu dài sẽ khiến lớp sơn xe dễ bạc màu, bong tróc. Do đó, lắp đặt mái che ở khu vực đỗ xe ô tô sẽ giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ màu sơn nguyên bản của phương tiện.
 • Bảo vệ xe khi trời mưa: Nước mưa có chứa nhiều axit cũng như các chất bẩn khác, do đó nếu liên tục bị dính mưa sẽ dẫn đến nhiều bộ phận của ô tô bị gỉ sét, tăng độ ma sát và gây mòn động cơ. Vì vậy, sử dụng mái che giúp xe không bị ướt, bảo vệ ngoại thất và phụ tùng.
 • Tận dụng cho các mục đích khác:Ngoài lợi ích ngăn chặn các tác động của thời tiết, mái che để xe còn được tận dụng làm không gian tụ họp: Người dùng có thể sử dụng không gian bên dưới mái che để làm nơi họp mặt bạn bè khi cần thiết. Mái che với kích thước lớn sẽ tạo không gian thoáng đãng và lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn.

Khách hàng tham khảo công trình mái che nhà để xe bạt căng tại Hải Phòng của chúng tôi tại đây.

Thông tin liên hệ

AIG Tensile Structures

399 Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, TP Thủ Đức

Hệ thống website của chúng tôi:

 1. batchien.vn
 2. tensilestructures.vn
 3. tarpaulin.vn

Trả lời