PTFE sợi thủy tinh cao cấp chịu được thời tiết khắc nghiệt

BẠT CĂNG PTFE SỢI THUỶ TINH CAO CẤP:

Bạt căng PTFE có thể được sử dụng ở các vùng khí hậu khác nhau, có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất như nắng, quá nóng và quá lạnh, với độ bền trên 30 năm.

Lớp phủ sợi thủy tinh PTFE có khả năng chịu nhiệt độ từ -73 ° C đến + 232 ° C. Có khả năng tự làm sạch bằng nước mưa do bề mặt có độ tráng phủ trơn nhẵn và chống được tia cực tím. Với các ưu điểm trên, bạt căng PTFE thích hợp cho các dự án đòi hỏi thời tiết khắc nghiệt và khả năng chống cháy vượt trội.

Một trong những yếu tố nổi trội của PTFE đó chính là có khả năng xuyên sáng nhưng cản sự bức xạ nhiệt vào không gian bên trong, làm thông thoáng, làm dịu nhiệt độ so với các vật liệu cản sáng thông thường, điển hình là kính. Sử dụng PTFE vào các ứng dụng bao che cho các văn phòng nhà kính có thể tiết kiệm năng lượng khá đáng kể.

Bạt căng PTFE có độ bền và độ đàn hồi hơn so với thép. Trong điều kiện hoạt động bình thường, bạt căng có tính đàn hồi và không bị giãn hoặc dão đáng kể.

Yếu tố chính giúp phân biệt màng sợi thủy tinh PTFE với kính thông thường là hệ số che nắng có lợi của nó.

Khi mức độ chiếu sáng tăng lên, ngay cả những vùng khí hậu mát mẻ hơn cũng có thể tiết kiệm năng lượng tổng thể bằng cách sử dụng màng sợi thủy tinh PTFE.

Trong điều kiện khí hậu rất ấm áp, ngay cả mức độ chiếu sáng thấp cũng làm cho màng sợi thủy tinh PTFE tiết kiệm năng lượng so với các hệ thống thông thường. Mức tiết kiệm cao hơn khi so sánh với các hệ thống kính thông thường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BẠT CĂNG PTFE 

  • Có khả năng chống lại sự tấn công nấm mốc và các hóa chất trong môi trường
  • Khả năng chịu đựng bền bỉ với thời tiết và bức xạ tia cực tím nên thích hợp cho các khu vực có thời tiết khắc nghiệt
  • Độ bền cao nên thích hợp với các công trình cần duy trì tuổi thọ cao
  • Phản xạ ánh sáng cao và truyền ánh sáng lên đến 20%
  • Có thể tự làm sạch
  • Khả năng chống cháy cao nhất

Thông tin liên hệ

AIG Tensile Structures

399 Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, TP Thủ Đức

Hệ thống website của chúng tôi:

  1. batchien.vn
  2. tensilestructures.vn
  3. tarpaulin.vn

Trả lời