Kiến trúc cảnh quan bóng râm – màng căng cấu trúc

Kiến trúc cảnh quan bóng râm – màng căng cấu trúc:

Màng căng cấu trúc là kiến ​​trúc tiêu biểu và hứa hẹn nhất trong thế kỷ 21. Phá vỡ khuôn mẫu của phong cách kiến ​​trúc tuyến tính thuần túy, với hình dạng bề mặt đẹp độc đáo, sự kết hợp hoàn hảo của sự đơn giản, độ sáng, độ cứng và sự mềm mại, sức mạnh và vẻ đẹp, nó mang lại cảm giác sảng khoái và mang đến cho các kiến ​​trúc sư một không gian tưởng tượng và sáng tạo tuyệt vời hơn.

Thông số cơ bản của màng căng cấu trúc:

Mục
PVDF
PTFE
Vải cơ bản
Lớp phủ sợi polyester có độ bền cao co lại cực thấp
Vải sợi thủy tinh
Tổng độ dày
0,85 + -0,02mm
0,80mm
Tổng khối lượng
1100g / m  2
1300g / m  2
Độ bền kéo (w / f)
5500/5200 N / 5cm
6000/5000 N / 5cm
Cường độ xé (w / f)
600 / 550N
400 / 350N
Nhiệt độ ngưỡng
(-40 ℃) – (+ 70 ℃)
(-70 ℃) – (+ 250 ℃)
Trong suốt
6-8%
12-14%
Flame Retadacy
B1
Một

Đặc trưng:

 • Các công trình màng căng cấu trúc có sức kéo có thể tạo ra một diện tích bao phủ lớn có thể vượt quá 200m.
 • Mô hình độc đáo: Cấu trúc vải kéo ,màng căng cấu trúc cung cấp cho các kiến ​​trúc sư,nhà thiết kế và kỹ sư cơ hội thử nghiệm với hình thức và tạo ra các cấu trúc mang tính biểu tượng và thú vị về mặt hình ảnh.
 • Hình dạng khác nhau: có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau bởi màng căng cấu trúc chịu kéo với màng linh hoạt.
 • Tiết kiệm chi phí: Ít hơn khoảng 1/3 đến 1/2 so với cấu trúc thông thường.
 • Dễ dàng lắp đặt: Nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các dự án xây dựng truyền thống.
 • Chống thấm nước: Bền bỉ và được thiết kế để chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bảo vệ bạn khỏi mưa và nắng.
 • Độ bền tuyệt vời: Được làm bằng cấu trúc kéo vải được đặc trưng bởi độ bền và tuổi thọ, có thể được chế tạo ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, từ cực băng giá đến nhiệt độ thiêu đốt của sa mạc.
 • Thân thiện với môi trường: Có khả năng phản xạ mặt trời mạnh và hấp thụ năng lượng mặt trời thấp. 
 • Yêu cầu bảo trì thấp: Kết cấu màng kéo có mức độ bảo trì thấp đối với khách hàng cho dù PVC, PVDF, PTFE hay ETFE.
 • Ánh sáng tự nhiên vượt trội: Màng trong mờ. Trong ánh sáng ban ngày, các cấu trúc căng thẳng có thể cung cấp một không gian ánh sáng tự nhiên phong phú, khuếch tán và dịu nhẹ, và vào ban đêm, ánh sáng nhân tạo có thể làm cho nó trở nên sáng sủa và đầy màu sắc.

Đặc điểm:

 1. Khả năng chống cháy tuyệt vời, chịu được nhiệt độ cao, đáp ứng các yêu cầu cao về phòng cháy chữa cháy.
 2. Nó có hiệu suất địa chấn tốt vì cấu trúc linh hoạt trọng lượng nhẹ và khả năng biến dạng lớn hơn.
 3. Hệ số truyền tốt. Màng căng có khả năng chống tia cực tím và chống lão hóa cực tốt. Bề mặt màng nhẵn, có độ đàn hồi cao nên bụi khó xâm nhập. Sau khi cọ rửa, nó sẽ khôi phục lại bề mặt sạch sẽ ban đầu.
 4. Tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ cao, cách nhiệt, đặc tính tự làm sạch tốt, thời gian sản xuất ngắn.

Thiết kế:

AIG Tensile Structures sử dụng phần mềm thiết kế kết cấu căng mới nhất để tạo ra thiết kế kết cấu màng căng cấu trúc chi tiết.

Bao gồm:thiết kế mô hình BIM viết tắt của từ Building Information Modeling (xây dựng thông tin mô hình) thiết kế,nghiên cứu và phân tích tải trọng, thiết kế tòa nhà tích hợp,phân tích lực khớp, phân tích cắt màng,mô phỏng quá trình xây dựng mô phỏng đường hầm gió

Cấu tạo màng căng:

Việc chế tạo màng đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc màng căng.

Có rất nhiều loại vải (PVC, PVDF, PTFE, ETFE) trên thị trường, chúng đến từ khắp nơi trên thế giới, chúng có đặc tính và giá cả khác nhau, kỹ thuật hàn hoặc lắp ráp khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất về thiết kế kết cấu, vị trí dự án và ngân sách của khách hàng.

Cấu tạo khung từ thép và các vật liệu chịu lực:

Các kết cấu chịu kéo được làm bằng các phần tử kết cấu thép được hàn và sơn tại nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiến hành các quy trình sau với tiêu chuẩn cao: Phát hiện độ dày lớp sơn, kiểm tra hạt từ tính, căng trước cáp, loại bỏ rỉ sét, kiểm tra trước khi lắp ráp sơn, v.v.

 Sản xuất:

Dây cáp và phụ kiện phần cứng được cung cấp bởi các nhà cung cấp được chứng nhận và đáng tin cậy nhất trong ngành, phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Việc sản xuất cáp được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi.

Lắp dựng, thi công:

Lắp đặt kết cấu màng căng là rất quan trọng đối với sự thành công chung của dự án.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi. Người quản lý dự án của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để điều phối việc lắp đặt cấu trúc tại chỗ. Bao gồm lắp đặt kết cấu thép, nâng màng và đo lực căng thích tự cài đặt chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn chi tiết cài đặt dễ dàng.

Tương lai:

Dịch vụ của chúng tôi sẽ không kết thúc với việc giao hàng và lắp đặt. Bởi vì chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu màng chất lượng cao nhất và khung thép, dây cáp và các bộ phận. Bạn có thể yên tâm rằng cấu trúc chịu kéo mới của bạn được xây dựng để tồn tại lâu dài. Ngoài ra, cấu trúc lực kéo không yêu cầu bảo dưỡng nhiều và chúng tôi cung cấp bảo hành lên đến 30 năm.

Chúng tôi AIG Tensile Structures là một doanh nghiệp hiện đại hóa chuyên nghiệp, chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm làm từ vật liệu PVC, PVDF, ETFE… Chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên khả năng mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và đổi mới liên tục các sản phẩm và công nghệ.   

Chúng tôi chuyên sản xuất vật liệu mới công nghệ cao với vật liệu, màng căng cấu trúc, vật liệu lều, vật liệu kín khí, vật liệu bơm hơi, vật liệu bọc, vật liệu làm túi, vật liệu chống thấm và bảo vệ, vật liệu y tế, vật liệu TPU, v.v….

Trả lời