#1 Đơn vị cung cấp vật liệu vải bạt cao cấp tại Việt Nam

Các loại vải bạt cao cấp hiện nay:

Hiện nay, các vật liệu vải bạt cao cấp được sử dụng phổ biến, xu hướng chọn các vật liệu vải bạt cao cấp nhập khẩu thân thiện với môi trường có nhiều đặc tính, ưu điểm để sử dụng làm các sản phẩm mái che, nhà lều cao cấp….vừa đảm bảo đủ các tiêu chí của  người sử dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ ,nghệ thuật.

Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các dòng sản phẩm bạt cao cấp mà chúng tôi hiện đang kinh doanh, và sử dụng để tạo ra các sản phẩm và cung cấp cho khách hàng

Bạt PVC cao cấp:

Bạt PVC cao cấp: sử dụng để làm các loại mái che cao cấp, mái hiên, mái xếp, mái di động các loại….

Là vật liệu rất linh hoạt và hiệu quả chi phí, bạt có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn nên thường được sử dụng để làm các vật liệu, sản phẩm ngoài trời. Bạt PVC có đặc tính và khả năng cách điện, chống cháy.

Bạt PVDF: 

Bạt PVDF: Hay còn gọi là bạt kiến trúc cao cấp, màng căng dùng cho nhà bạt, nhà lều, mái bạt, mái che, kiến trúc màng căng chất lượng cao,.mái che sân khấu, mái che quầy bar, mái che sân tennis, mái che quán cà phê, mái che sân thể thao, mái che biệt thự …

Là vật liệu bạt với những ưu điểm nổi trội như: Chống thấm nước,dễ dàng làm sạch, không gỉ và bị bục nát, phá cách tự do các hình dạng cấu trúc vật lý, tối ưu hơn về chi phí, ít tiêu tốn năng lượng nhờ vào độ căn bằng sáng tự nhiên nhưng vẫn kháng UV và cách nhiệt tốt.Tuổi thọ vật liệu cao lên đến 15 – 20 năm.

 

Bạt PTFE:

Bạt PTFE :Ứng dụng của bạt để làm sân vận động, không gian triển lãm, bảo tàng, trung tâm giao thông, giải trí và khu dân cư, trường học, resort,….

Bạt căng PTFE là một màng sợi thủy tinh  rất bền và chống chịu thời tiết tốt vật liệu dễ dàng được làm sạch bằng nước mưa. Nó cũng hoàn toàn miễn dịch với bức xạ tia cực tím.

Vật liệu có độ trong suốt cao và có thể phản chiếu tới 60% ánh sáng mặt trời chiếu vào đó và các màng có khả năng chịu nước,  tia cực tím và không tác động  mặt hóa học. Vải PTFE  có thể được lắp đặt ở vùng khí hậu khác nhau, từ bắc cực lạnh đến nhiệt độ cao ở sa mạc.

Một số dự án có chất lượng cao, độ bền đến 30 năm. Bạt PTFE có khả năng chịu được nhiệt độ từ -73 °C đến + 232 °C.

Vật liệu ETFE:

Vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà hiện đại sở hữu các đặc điểm kiến trúc lớn hơn: như hội trường, công sở, trường học, khu triển lãm, bệnh viện, thảo cầm viên,…

Là một loại vật liệu tấm trong suốt, có thể được sử dụng thay thế cho thủy tinh và nhựa có bản chất cứng,chịu được nhiệt độ cao (ở cả nhiệt độ thấp và cao), chống ma sát và mài mòn cũng như khả năng miễn nhiễm cao hơn đối với bức xạ.

ETFE có bản chất nhẹ,có khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời.

ETFE có bề mặt không dính, giúp chúng có khả năng tự làm sạch cũng như tái chế.

Nó có đặc tính co giãn, nên có thể thay đổi về kích thước và hình dạng, có khả năng chống tia cực tím cao. Trải qua một thử nghiệm với thời tiết được thực hiện dưới gia tốc cao, kết quả cho thấy vật liệu không bị hư hỏng. Khi đi mưa, bụi bẩn sẽ dễ dàng trôi ra ngoài, không giống như khi sử dụng các chất liệu vải khác.

 

Đôi điều chia sẻ về Bạt Căng Kiến Trúc.

Chúng tôi làm những sản phẩm gì? Hướng phát triển của công ty trong tương lai.

Ban đầu, AIG Tensile Structures là đơn vị chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm bạt PVC bơm hơi như: đồ chơi bơm hơi – team building, mái che, mái xếp, mái che bạt căng kéo, bể bơi lắp ghép di động, bể bơi mini cho bé, nhà hơi lâu đài,…

Từ đó, chúng tôi bắt đầu phát  triển và cho tới hiện tại. AIG Tensile Structures phân phối nhiều loại vật liệu vải bạt cao cấp và phát triển thành một trong những đơn vị sản xuất, thương mại các sản phẩm bằng bạt lớn nhất cả nước.

Các dòng bạt cao cấp PVC, PVDF, ETFE, PTFE của AIG Tensile Structures sử dụng đều thuộc thương hiệu TAYA ( Đài Loan ), hàng nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

AIG Tensile Structures chuyên cung cấp các loại bạt cao cấp thương hiệu TAYA trên toàn quốc.

AIG Tensile Structures luôn hướng tới những sản phẩm tốt, giá thành tốt nhất cho khách hàng, vì sự hài lòng của khách hàng là động lực và nền tảng để chúng tôi phát triển.

 

Thông tin liên hệ

AIG Tensile Structures

399 Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, TP Thủ Đức

Hệ thống website của chúng tôi:

  1. batchien.vn
  2. tensilestructures.vn
  3. tarpaulin.vn

Trả lời