Gia công mái xếp – mái che cao cấp

Gia công mái xếp – mái hiên cao cấp:

Bạt Căng Kiến Trúc chuyên thiết kế, sản xuất, thi công, sửa chữa và gia công mái xếp – mái hiên chất lượng cao. Chúng tôi luôn hỗ trợ và thi công tất cả các sản phẩm mái xếp – mái hiên cao cấp trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, Bạt Căng Kiến Trúc luôn cam kết tất cả những sản phẩm được bán ra đều được sử dụng các loại bạt cao cấp như PVC, PVDF, PTFE, ETFE, giá cả phải chăng, độ bền và tính thẩm mĩ luôn được đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm của mái xếp – mái hiên cao cấp:

Ngày nay, thay vì làm mái tôn, mái che hoặc mái ngói thì hiện nay chúng ta càng ngày càng yêu cầu cao hơn vê tính thẩm mỹ. Từ nhu cầu đó, Bạt Căng Kiến Trúc cho ra mắt rất nhiều dòng mái che – mái xếp với đủ loại chất liệu và nhiều mức giá.

Bên chúng tôi đang cung cấp 2 loại mái xếp và mái che cao cấp:

  • Mái xếp – mái hiên cơ bản: Thường được sử dụng loại bạt PVC có lớp bố bạt chịu lực cao cấp ( sẽ có những đơn vị sử dụng loại bạt nhựa giá rẻ và không có lớp bố bạt chịu lực). Độ dày cơ bản 0.38 – 0.45mm.
  • Mái che cao cấp: Sử dụng vật liệu cao cấp là PVDF, PTFE, ETFE và thường làm mái che bạt căng kéo kiến trúc. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà dùng những loại vật liệu khác nhau.

Bên cạnh chất liệu thì độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm cũng là điều được quan tâm. 

  • Đối với mái xếp – mái hiên cơ bản thì chúng tôi có thời gian bảo hành lên tới 3 năm.
  • Với mái che bạt căng cao cấp thời gian bảo hành có thể lên tới 20 năm.

Yếu tố kỹ thuật:

Tùy vào từng không gian khác nhau. Mái bạt sẽ có những cách dựng khung cột khác nhau, kích thước của khung cột cũng sẽ thay đổi phụ thuộc theo diện tích gia công mái xếp – mái hiên. Tất cả đều được thợ kĩ thuật tính toán một cách chính xác để có thể đảm bảo khi trời mưa bão mái vẫn thực hiện tốt các chức năng che chắn. Ngoài ra, vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật tốt nhất.

Thông tin liên hệ

AIG Tensile Structures

399 Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, TP Thủ Đức

Hệ thống website của chúng tôi:

  1. batchien.vn
  2. tensilestructures.vn
  3. tarpaulin.vn

Trả lời