Mái che bạt kéo căng – Mái che bạt căng cao cấp

Thế nào là mái che bạt kéo căng, mái che bạt căng cao cấp?

Mái che bạt căng kéo, hay tension membrane structure, là dạng mái che sử dụng cấu trúc và vải bạt có độ căng cao, thường được sử dụng cho các công trình có diện tích lớn hoặc mang tính nghệ thuật. Các loại bạt PVDF, PTFE, và ETFE thường được sử dụng với đặc tính như độ bền, khả năng đàn hồi, và chống nắng tốt.

Cấu trúc của mái che bạt căng kéo gồm chất liệu bạt, bộ khung hỗ trợ kim loại, kết cấu móng, và các chi tiết liên kết bạt và khung. Việc lựa chọn chất liệu bạt đòi hỏi hiểu rõ về chất lượng để tối ưu hoá công trình.

AIG Tensile Structures là đơn vị chuyên sản xuất và thi công mái che bạt căng kiến trúc, cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Được đánh giá là đối tác uy tín với khả năng tư vấn, thi công, và hỗ trợ bảo hành cho khách hàng, cung cấp các loại bạt che nắng ngoài trời và độc quyền một số loại bạt cao cấp từ thương hiệu TAYA như PVDF, ETFE, PTFE.

Mái che bạt căng kéo hay còn được gọi là mái che bạt căng cao cấp, mái che bạt căng thẩm mỹ, mái che căng kéo,…( tension membrane structure – cấu trúc màng căng) là dạng mái che sử dụng cấu trúc, chất liệu vải bạt có độ căng cao dùng che phủ cho các công trình có diện tích lớn hoặc mang tính tạo hình nghệ thuật. Bạt có khả năng đàn hồi tốt, chịu lực kéo cao, sử dụng trong thời gian lâu dài, tạo ra các kiến trúc phức tạp mà các loại mái che hay bạt che khác không thể thực hiện được.

Dòng sản phẩm được làm từ bạt căng này thường được làm từ các loại bạt PVDF, PTFE. Đây là 2 loại bạt thường được sử dụng để làm mái che bạt căng do có hệ số che bóng râm rất tốt, độ bền sản phẩm khi sử dụng thực tế trung bình ~25 năm. Còn mái che căng kéo bằng bạt ETFE lại có ưu thế về lấy ánh sáng, khi ánh sáng mặt trời có thể xuyên qua 95%.

Những đặc tính này vượt trội hơn so các vật liệu truyền thống (sợi vải không chịu lực, dễ sờn rách dưới điều kiện thời tiết thông thường, độ bền kém, dễ bắt lửa, cháy có khói độc…) Chính vì những bất lợi đó, khi lựa chọn chất liệu bạt căng ta cần nắm rõ các thông tin về chất lượng bạt, để từ đó chọn đúng loại bạt phù hợp, giúp tối ưu hoá công trình thi công.

Cấu tạo của mái che bạt căng kéo:

Gồm 4 thành phần chính:

 1. Chất liệu bạt ( thường sẽ là: PVC, PVDF, PTFE, ETFE)
 2. Bộ khung hỗ trợ ( kim loại: sắt, thép, hợp kim…)
 3. Kết cấu móng ( kiểm tra nền móng hoặc phải làm lại móng nếu không đạt yêu cầu)
 4. Các chi tiết liên kết bạt và khung ( bản mã, đinh, ốc vít để liên kết phần khung và phần bạt).

ĐỊA CHỈ MUA BẠT CĂNG KÉO CHE NẮNG NGOÀI TRỜI:

Để tráng mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc một số đơn vị bán hàng nhưng không làm đúng cam kết như: hỗ trợ bảo hành và vấn đề sau bán hàng, gây khó chịu cho người sử dụng thì khách hàng nên đặt mua tại những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có phản hồi tốt từ khách hàng.

AIG Tensile Structures tự tin là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công mái che bạt căng kiến trúc, các sản phẩm bạt PVC, PVDF, ETFE, PTFE…

Đến với chúng tôi, khách hàng chỉ cần cùng chúng tôi lên ý tưởng, những việc còn lại hãy để AIG Tensile Structures hoàn thiện cho khách hàng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Cung cấp tất cả các loại bạt che nắng ngoài trời.
 • Nhận tư vấn thi công, lắp đặt, hàn bạt khổ lớn theo kích thước yêu cầu.
 • Cam kết công trình đẹp và đúng như trên bản thiết kế.
 • Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
 • Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho từng loại bạt.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 25 năm cho khách hàng.
 • Cung cấp độc quyền một số loại bạt cao cấp của thương hiệu bạt TAYA như: PVDF, ETFE, PTFE…

Thông tin liên hệ:

AIG Tensile Structures

399 Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, TP Thủ Đức

Hệ thống website của chúng tôi:

 1. batchien.vn
 2. tensilestructures.vn
 3. tarpaulin.vn

Trả lời